Trao giải cuộc thi "Thanh niên với Văn hóa giao thông"

 

Ngày 11/1 tại Đà Nẵng, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi "Thanh niên với Văn hoá giao thông 2015".

Buổi lễ có sự tham dự của ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách - Ủy ban ATGT Quốc gia; ông Nguyễn Phi Long - Bí thư Trung ương Đoàn - Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ông Trần Sơn Hà - Cục trưởng Cục CSGT; ông Nguyễn Bá Cảnh - Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng; ông Hồ Mạnh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất Honda Việt Nam, cùng nhiều đại biểu đại diện cho các tỉnh Đoàn, các HEAD xuất sắc nhất.

Trao giải cuộc thi "Thanh niên với Văn hóa giao thông"

Trong khuôn khổ chương trình "Thanh niên với Văn hóa giao thông 2015", các tỉnh/thành Đoàn cả nước đã cùng với Honda Việt Nam và 169 HEAD tổ chức tới 166 chương trình tuyên truyền ATGT và đào tạo LXAT cho gần 57.000 Đoàn viên tại 47 tỉnh/thành phố trên cả nước, tăng 155% về số chương trình và 190% về số Đoàn viên tham gia so với năm trước.

Sau 3 tháng phát động kể từ tháng 9/2015, cuộc thi "Thanh niên với Văn hóa giao thông 2015" đã nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo với gần 25.000 bài thi của các Đoàn viên, Thanh niên trên khắp cả nước, tăng tới hơn 5.000 bài dự thi so với năm 2014. 20 gương mặt xuất sắc nhất đã có mặt tại vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi ngày 11/1 tại trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng để tiếp tục tranh tài.

Cũng trong buổi lễ này, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng bằng khen cho Honda Việt Nam và các HEAD nhằm ghi nhận và động viên những nỗ lực và đóng góp trong việc triển khai các chương trình đào tạo LXAT cho Đoàn viên, Thanh niên năm 2015. Đồng thời, Honda Việt Nam cũng trao tặng kỷ niệm chương cho các tỉnh/thành Đoàn đã triển khai xuất sắc cuộc thi "Thanh niên với Văn hóa giao thông 2015" tại các địa phương.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét