Rolls-Royce phát triển công nghệ mới cho tương lai

 

Tháng 2/2015, Rolls-Royce công bố kế hoạch phát triển mô hình khung nhôm cho thân xe hoàn toàn mới và sẽ là nền tảng cho tất cả các mẫu xe của hãng trong tương lai, bắt đầu từ năm 2018.

Hiện tại, Rolls-Royce đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm của mô hình này, với các hoạt động chuẩn bị cho hệ thống kỹ thuật mới được thử nghiệm ở nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

Rolls-Royce Dawn

Hê thống kỹ thuật đã được thử nghiệm và đánh giá trên đường công cộng tại Pháp và trong thời gian ngắn sẽ trải qua những thử nghiệm khác ở Thụy Điển và nhiều nơi khác. Giai đoạn thử nghiệm hiện tại nhằm mục đích đảm bảo rằng cấu trúc khung nhôm mới sẽ tiếp tục đảm bảo trải nghiệm êm ái tựa như "chiếc thảm bay" của thương hiệu Rolls-Royce trên nhiều loại địa hình và trong nhiều điều kiện thời tiết phức tạp.

Ông Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành Rolls-Royce, cho biết: "Bây giờ là thời gian để thực hiện bước tiếp theo trong cuộc hành trình sang trọng. Đây là lý do tại sao tôi công bố ngày hôm nay rằng một kiến trúc độc quyền hoàn toàn mới của chúng tôi được bắt đầu trên đường thử nghiệm. Kiến trúc mới này thể hiện đẳng cấp sang trọng thuần túy, và đại diện cho sự đầu tư vào tương lai của chúng tôi."

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét