Renault giành 3 giải thưởng ô tô uy tín

 

Hãng xe Renault vừa vinh dự nhận được 3 giải thưởng lớn tại sự kiện Festival Automobile International lần thứ 31 diễn ra ở kinh đô ánh sáng Paris hôm 26/1.

Renault giành 3 giải thưởng ô tô uy tín

Đầu tiên là giải "Xe đẹp nhất của năm" dành cho Talisman, mẫu sedan hạng D mới nhất của Renault. "Talisman được thiết kế dựa theo nhận dạng thương hiệu mới, kèm theo trải nghiệm lái ưu việt nhờ vào công nghệ Multi-Sense và 4Control. Renault là nhà sản xuất xe hơi duy nhất cung cấp những công nghệ cao cấp như vậy tại phân khúc sản phẩm này," ông Michael van der Sande, phụ trách Marketing của Renault, phát biểu.

Ông Laurens van den Acker, phụ trách mảng thiết kế của Renault

Trong khi đó, ông Laurens van den Acker, phụ trách mảng thiết kế của Renault, vinh dự nhận giải thưởng vinh danh nhà thiết kế của Festival Automobile International. Giải thưởng này được trao sau một năm đầy phấn khích với những sản phẩm mới như Espace, Kadjar, Talisman và Megane, những nỗ lực đem đến một phong cách thiết kế đẳng cấp trên tất cả các mẫu xe.

Ông Michael van der Sande, phụ trách Marketing của Renault

Cuối cùng, Renault được vinh danh là hãng chiến thắng trong hạng mục phim quảng cáo với tác phẩm "Make Your Time Great" của mẫu xe Espace có sự tham gia của diễn viên Kevin Spacey.

"Chúng tôi hoàn toàn tự hào về giải thưởng cũng như thành công của chiến dịch này như một lời hùng biện cho những mục tiêu tham vọng sắp tới. Mẫu xe Espace thực sự đánh dấu một cột mốc trong phong cách thiết kế, vì vậy chúng tôi muốn gửi gắm vào cách mà chúng tôi quảng bá sản phẩm này. Kevin Spacey là một người khá khó tính khi tìm đối tác, cho nên chúng tôi vô cùng vui mừng khi ông ấy đồng ý tham gia vào câu chuyện lồng ghép chiếc Espace. Chiếc dịch thực sự tạo nên một thành công vang dội, và có sức lan tỏa đến những đối tượng khách hàng của chiếc xe này," ông Michael van der Sande chia sẻ. 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét