Năm 2015, Porsche Việt Nam tăng trưởng "chóng mặt"

 

Porsche đã thành công rực rỡ khi thiết lập kỷ lục mới, bán ra 5.583 xe trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, tăng 15% so với năm 2014.

"Huyền thoại" 911 tiếp tục tăng trưởng ổn định với 408 xe được bán ngay cả khi dòng xe này có sự thay đổi vào năm qua, trong khi 392 chiếc Boxster và Cayman đã được giao đến tay khách hàng. Macan trở thành mẫu xe được ưa chuộng nhất của Porsche với doanh số đạt 2.888 chiếc và tiếp sau đó là Cayenne với 1.639 chiếc. Dòng xe thể thao hạng sang 4 cửa Panamera cũng góp sức với 256 xe.

Đài Loan là thị trường lớn nhất của Porsche tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với doanh số đạt 3.355 xe. Tại Malaysia và Singapore, số lượng xe được bán ra tăng lên 1.120 chiếc. Các thị trường quan trọng khác như Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam tiếp tục phát triển tích cực với tổng cộng gần 1.000 xe được giao đến tay khách hàng.

Porsche Macan

Riêng tại thị trường Việt Nam, năm 2015 tiếp tục chứng kiến sự thành công vượt mong đợi của Porsche khi hãng đã bán được 235 xe, tăng 100% so với năm 2014. Kết quả tích cực này được tạo nên bởi những sản phẩm ưu việt luôn song hành với dịch vụ hàng đầu, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp cùng chiến lược phát triển bền vững.

"Chúng tôi lạc quan cho năm 2016 mặc dù đây sẽ là một năm đầy thách thức với sự thay đổi đáng kể trong cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt của Chính phủ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực để cân bằng chính sách về giá của hãng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới ngày càng thú vị hơn," ông Andreas Klingler, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, Nhà Nhập khẩu và Phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam, cho biết.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét