Khai trương đại lý 5S của Ford Việt Nam tại Nha Trang

 

Hôm 21/1, Nha Trang Ford - đại lý 5S của Ford Việt Nam - đã chính thức đi vào hoạt động. Tham dự buổi lễ khai trương có lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Ford Việt Nam và gần 200 khách mời là lãnh đạo các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tọa lạc tại số 51 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang Ford được đầu tư trên 40 tỷ đồng với tổng diện tích 4.000 m2. Showroom 1.000 m2 thiết kế hiện đại, trưng bày, giới thiệu tất cả các dòng xe mới Ford Việt Nam cung cấp. Khu vực nghỉ, chờ của khách hàng luôn tạo sự thoải mái nhất từ các tùy chọn giải trí và quầy mini bar sang trọng.

Nha Trang Ford

Đặc biệt, xưởng dịch vụ Nha Trang Ford đáp ứng phục vụ đến 50 lượt xe/ngày và được coi là hiện đại nhất với nền nhà xưởng sơn bằng chất liệu Epoxy, không chỉ sáng đẹp sang trọng mà còn rất bền bỉ, an toàn.

Khu vực xưởng có diện tích lên đến 2.500 m2, được trang bị máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại như máy chuẩn đoán, máy kiểm tra góc đặt bánh xe, máy kiểm tra đèn pha, máy kiểm tra phanh… hệ thống kéo nắn khung xe, hệ thống kiểm tra khi thải… Khu vực dịch vụ gồm 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 9 khoang sửa chữa chung, 11 khoang đồng sơn, 4 buồng sơn xe được xây dựng khép kín, áp dụng hệ thống pha sơn vi tính không chỉ tiết kiệm, chất lượng mà còn rất thân thiện với môi trường.

Nha Trang Ford sẽ đáp ứng chất lượng dịch vụ cao nhất không chỉ đối với hãng xe Ford nói riêng, mà còn cả những thương hiệu khác từ Chevrolet đến Audi, BMW, Mercedes-Benz...


Nha Trang Ford

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, nhận định: "Nha Trang Ford là một trong những đại lý mới được xây dựng và đầu tư hiện đại nhất, hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho Khách hàng."

Tọa lạc ở vị trí đắc địa của TP. Nha Trang, nằm trên tuyến đường vành đai Lê Hồng Phong, chỉ cách Quốc Lộ 1C 500 m về phía Bắc, Nha Trang Ford là địa điểm thuận lợi bậc nhất cho khách hàng muốn hưởng thụ dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, chính hãng với chất lượng cao không chỉ tại Khánh Hòa mà cả các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét