Hyundai Tucson giành giải thưởng Top Picks 2016

 

Được đánh giá cao về thiết kế, vận hành và giá trị mang lại, Hyundai Tucson tiếp tục gây ấn tượng với các phóng viên ô tô tại Mỹ bằng việc giành chiến thắng ở giải thưởng Top Picks 2016 của AAA.

"Tucson 2016 đại diện cho 1 bước tiến lớn của Hyundai trong hạng mục xe SUV cỡ nhỏ," ông Jim Prueter, nhà báo ô tô AAA, cho biết. "Thiết kế nổi bật cùng hàng loạt thiết bị tiêu chuẩn, Tucson mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời."


Hyundai Tucson 2016

Giải thưởng Top Picks được công bố trên tạp chí Highroads số tháng 1+2. Danh sách này là một kênh tham khảo uy tín của người tiêu dùng khi lựa chọn xe. Để đủ điều kiện vào danh sách đánh giá, các mẫu xe phải có mặt trên thị trường muộn nhất là tháng 1/2016 và có giá bán cơ sở dưới 70.000 USD. Các mẫu xe trong danh sách sẽ được đánh giá bởi chuyên gia ô tô AAA Arizona - Jim Prueter, người thường xuyên đưa ra các thông tin đánh giá và tư vấn xe trong hơn 20 năm.

Tucson hoàn toàn mới mang vẻ ngoài táo bạo, đậm chất thể thao, hệ thống truyền động tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi. Xe được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm hệ thống cảnh báo chuyển làn, hỗ trợ chuyển làn, phát hiện điểm mù, cảnh báo làn xe giao nhau, phanh tự động khẩn cấp. Tucson cũng đạt điểm Top Safety Pick+ 2016 của Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ (IIHS).

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét