Honda thành công rực rỡ tại Việt Nam

 

Honda Việt Nam (HVN) đã khép lại năm 2015 kinh doanh thành công rực rỡ với doanh số 8.312 xe ô tô được bán ra, tăng trưởng 28% so với năm 2014. Đây là năm có doanh số cao nhất trong lịch sử 10 năm hãng hoạt động tại Việt Nam.

Để có được thành công như thế, HVN đã không ngừng nỗ lực trong việc mang đến các phiên bản mới nhất của các dòng xe vốn được khách hàng đánh giá cao nhờ phong cách thiết kế thể thao, hiện đại - công nghệ tiên tiến - vận hành vượt trội - tiết kiệm nhiên liệu và an toàn tối ưu.

Honda CR-V - Rạng danh vị thế

Honda CR-V
 
Honda CR-V phiên bản mới nhất thế hệ 4 với sự kết hợp tổng hòa của các yếu tố hiệu quả, tiện dụng, đáng tin cậy cùng sự bổ sung của sắc đỏ cá tính đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng với doanh số ấn tượng 4.533 xe trong năm 2015 - là mẫu xe bán chạy nhất của HVN. Tính từ khi ra mắt thế hệ thứ 4 với những thay đổi toàn diện vào tháng 3/2013, CR-V đạt doanh số tích lũy gần 10.000 xe, giữ vững vị trí số 1 trong phân khúc SUV 5 chỗ tại thị trường Việt Nam.


Honda City 2016 - Trải lối thành công

Honda City 2016
 
Phiên bản mới City 2016 ra mắt tháng 9/2015 sở hữu những nâng cấp đáng giá về tiện ích tiên tiến và trang bị an toàn vượt trội như VSA cùng HSA, nhờ đó đạt xếp hạng 5 sao cao nhất về mức độ an toàn theo ASEAN-NCAP. Chính những ưu thế vượt trội trên cùng mức giá bán lẻ đề xuất hấp dẫn đã đem lại thành công ấn tượng về doanh số bán cho City 2016 với 3.186 xe bán ra, tăng trưởng 8% so với năm 2014 và là 1 trong 2 mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc.


Honda Civic - Nâng tầm phong cách, bứt phá mạnh mẽ

Honda Civic

Ngoài việc sở hữu những đặc trưng đã làm nên bản sắc riêng cho Civic 2015 như thiết kế năng động, vận hành mạnh mẽ cùng nhiều tiện ích vượt trội, phiên bản Civic Modulo với bộ phụ kiện thể thao nay còn trở nên mạnh mẽ, ấn tượng hơn và mang  đậm chất khí động học. Sự ra mắt của phiên bản này vào cuối tháng 10/2015 đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, giúp doanh số bán Civic cả năm 2015 đạt 392 xe, nâng tổng số khách hàng sở hữu Civic kể từ khi giới thiệu tại thị trường Việt Nam năm 2006 đến nay lên tới hơn 20.000 người.


Honda Accord 2015 - Kiệt tác đầy đam mê

Honda Accord 2015
 
Với phiên bản 2015, Accord đã chiếm được cảm tình của ngày càng nhiều khách hàng Việt Nam với minh chứng là doanh số bán cả năm kỷ lục đạt 201 xe, tăng trưởng 139% so với năm ngoái và cao gần gấp 3 lần so với doanh số bán trung bình của các năm trước cộng lại (2011-2014). Đặc biệt, tháng 12/2015 với 33 xe bán ra cũng đánh dấu là tháng có doanh số bán Accord cao nhất từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2011.


Honda Odyssey - Trọn vẹn từng khoảng khắc

Honda Odyssey được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và sẽ được giao đến khách hàng Việt Nam kể từ tháng 3/2016. Sở hữu các tính năng an toàn hàng đầu phân khúc, cabin cao cấp tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, HVN sẽ tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc MPV.


Honda Odyssey

Ngoài ra, bên cạnh việc giới thiệu các phiên bản mới được nâng cấp toàn diện cả về hình thức và tính năng của toàn bộ danh mục sản phẩm hiện có, 2015 cũng là năm ghi dấu ấn tiên phong của HVN với nhiều hoạt động sôi nổi trên tất cả các lĩnh vực, điển hình có thể kể tới các chương trình lái thử xe trên toàn quốc, tham gia triển lãm VMS, tăng cường mạng lưới phân phối tại các tỉnh/thành phía Nam... 

Những thế mạnh về sản phẩm và công nghệ cùng các hoạt động kinh doanh được tổ chức chuyên nghiệp, sâu rộng và bài bản trong năm 2015 đã làm nên thành công rực rỡ của HVN. Không chỉ có vậy, HVN còn vinh dự đạt được vị trí số 1 về chỉ số hài lòng dành cho dịch vụ sau bán hàng theo khảo sát của tổ chức J.D.Power Asia Pacific năm 2015, thể hiện quyết tâm tăng cường chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn khách hàng ở mức độ cao nhất. Đây cũng chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của HVN nhằm đem đến thêm nhiều niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng khi đồng hành cùng các sản phẩm mang thương hiệu Honda. 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét