VIMS 2015: Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ tỏa sáng cùng BMW

 

Một trong những điểm đặc biệt của gian hàng BMW tại triển lãm VIMS chính là sự hiện diện của Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 - Phạm Hương và Á Hậu 1 - Ngô Trà My.

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 - Phạm Hương và Á Hậu 1 - Ngô Trà My

Gần 1 tuần sau khi chính thức đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, Phạm Hương không chỉ đến với tư cách một khách mời từ BMW, mà còn là dịp để thưởng lãm những mẫu xe sang trọng đến từ Đức, đặc biệt là dòng xe BMW 6-Series Gran Coupe mới về Việt Nam. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian ngắn để giao lưu, chụp ảnh cùng khán giả tại đây.

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 - Phạm Hương và Á Hậu 1 - Ngô Trà My

Sánh đôi cùng Phạm Hương còn có Á Hậu 1 Ngô Trà My. Cô cũng không thua kém Phạm Hương khi xuất hiện với trang phục sang trọng và gợi cảm. Cả hai đều rất thân thiện, vui vẻ giao lưu cùng khách tham quan tại triển lãm VIMS 2015.


Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 - Phạm Hương

Chia sẻ cùng khách hàng tại triển lãm, Phạm Hương chia sẻ: "Hương có thể cảm nhận thấy ở BMW nét sang trọng, sự năng động, trẻ trung của thương hiệu, và hơn hết là tính thẩm mỹ mà thương hiệu BMW luôn hướng đến. Như một khát vọng đem đến cho con người một vẻ đẹp hoàn mỹ, từ bên trong lẫn bên ngoài, một tinh thần mà Hương đã cảm nhận sự tương đồng đó trong tiêu chí của cuộc thi HHHV mà Hương vừa trải qua."


Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 - Phạm Hương

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét