VIMS 2015: Hơn 80 xe được bán ra trong ngày đầu tiên

 

Tại triển lãm VIMS, 50 mẫu xe độc đáo của 9 thương hiệu được trưng bày tại các gian hàng thiết kế sáng tạo đã tạo sức hút lớn đối với khách tham quan.

Theo đó, ngay trong ngày đầu chính thức mở cửa cho công chúng, mặc dù thời tiết Hà Nội chưa được thuận lợi như mong đợi, nhưng triển lãm đã thu hút được hơn 20.000 lượt khách đến tham quan.

VIMS 2015

Với tiêu chí mang đến sân chơi toàn diện, hấp dẫn và đẳng cấp, VIMS 2015 hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng ưa chuộng các dòng xe nhập khẩu. Đồng thời, người tiêu dùng còn có cơ hội tiếp cận những mẫu xe mới và phù hợp với nhu cầu. Trong ngày đầu tiên của triển lãm, các hãng đã chia sẻ con số ấn tượng trên 60 xe đã được ký hợp đồng mua bán.

Các gian hàng tại nhà A3 cũng thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan, đặc biệt là các hãng môtô Ducati và BMW Motorrad với hơn 20 chiếc được bán ra trong ngày đầu tiên của triển lãm. Các gian hàng Bosch, Ceramic Pro, Moet Hennessy, Samsung Galaxy Note 5, Taylor Made, VietinBank với nhiều hoạt động thú vị, các trò chơi cùng những giải thưởng hấp dẫn cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách tham quan. 

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 13/10 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, từ 9h00 đến 19h00.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét