VIMS 2015: Ghé thăm vương quốc MINI sôi động

 

Trong không gian đầy màu sắc lấy cảm hứng từ định hướng "Biểu tượng từ năm 1959" đậm chất Anh Quốc, MINI đã khiến khách tham quan bất ngờ và ấn tượng.

Gian hàng MINI tại VIMS 2015

Đến thăm vương quốc MINI, khách tham quan sẽ ấn tượng ngay bởi sự hiếu khách, tính thời thượng và phong cách độc đáo của MINI với tông nền màu đen chủ đạo đầy ấn tượng. Trong đó chuỗi 5 sản phẩm MINI đa dạng và màu sắc độc đáo, phù hợp với những fan thời trang, dẫn đầu xu hướng, chắc chắn sẽ gây bất ngờ đến người hâm mộ, từ Countryman Cooper S với màu xanh rừng thẳm (Jungle Green), đến 2 mẫu xe đặc sắc Cooper S 3-cửa màu cam nham thạch (Volcanic Orange) và Cooper S 5-cửa xanh sang chảnh (Blue Luxury), và cuối cùng là dòng xe MINI Cabriolet màu đỏ cay nồng (Chilli Red) với bộ mui xếp mềm.

Gian hàng MINI tại VIMS 2015

Ngoài ra, các MINIac còn có cơ hội thưởng thức và giao lưu tại không gian đậm cá tính MINI, khu vực xe Cabriolet hào nhoáng và ấn tượng, góc trưng bày xe cổ đầy tính nghệ thuật như nhấn mạnh nét vẽ tài tình của Sir Alec Issignois, khu vực trưng bày các sản phẩm Lifestyle & Accessories đa dạng, là dịp hiếm có để rinh về các phụ kiện độc đáo.

Gian hàng MINI tại VIMS 2015

Ông Cao Ngọc Nguyên Duy, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Euro Auto, chia sẻ: "Hôm nay, MINI nồng nhiệt chào đón các bạn đến một phần quan trọng trong văn hóa nước Anh qua gian hàng của mình tại VIMS 2015. MINI chưa bao giờ dừng lại ở một thương hiệu, đó là biểu trưng cho tính hiệu quả, chất thể thao, sự mạnh mẽ, cũng như lối thiết kế đậm bản sắc."

Gian hàng MINI tại VIMS 2015

Gian hàng MINI tại VIMS 2015

Gian hàng MINI tại VIMS 2015

Gian hàng MINI tại VIMS 2015

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét