Triển lãm VIMS 2015 khai màn tại Hà Nội

 

Sáng nay (9/10), Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 (Vietnam International Motor Show - VIMS) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Triển lãm đầu tiên dành riêng cho các nhà nhập khẩu chính thức quy tụ 9 thương hiệu xe hơi bao gồm: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC. Cùng đó là 2 nhà sản xuất môtô nổi tiếng Ducati và Motorrad.

Triển lãm VIMS 2015 khai màn tại Hà Nội

Audi đem tới 2 mẫu SUV mới là Q3 và Q7 cùng các mẫu xe đang được phân phối tại Việt Nam như A4, A6, A3, A7, A8, Q5... BMW nổi bật với 6-Series Gran Coupe cùng sự xuất hiện của 3-Series, 7-Series mới. Bên cạnh đó, nhà phân phối BMW còn có khoảng trời riêng dành cho thương hiệu con MINI và Motorrad.

Cặp đôi thương hiệu Jaguar - Land Rover mang tới những lựa chọn khác biệt. Nếu các mẫu xe thể thao của Jaguar mang thiết kế quyến rũ gợi cảm trong đó nổi bật nhất là Jaguar F-Type R và Jaguar XE thì đại diện nhà Land Rover hầm hố và đàn ông với mẫu New Discovery Sport.

Triển lãm VIMS 2015 khai màn tại Hà Nội

Hai cái tên "lạ" Luxgen từ Đài Loan và BAIC từ Trung Quốc đưa các mẫu CUV, SUV và crossover tới VIMS 2015 để tiếp cận nhiều hơn với khách hàng Việt Nam. Trong khi đó, MINI đưa mẫu xe cổ từ năm 1967 và giới thiệu chiếc Cooper S 5 cửa. Porsche đem tới mẫu siêu xe 911 GT3 RS cùng các sản phẩm hàng đầu như Macan, Panamera… Renault chọn VIMS 2015 để gửi gắm tham vọng vào 3 mẫu xe hoàn toàn mới là Logan, Sandero Stepway và Duster.

Theo kế hoạch, Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 sẽ mở cửa đón công chúng từ ngày 10/10 và dự kiến thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan.

Triển lãm VIMS 2015 khai màn tại Hà Nội

Triển lãm VIMS 2015 khai màn tại Hà Nội

Ảnh: Quốc Huy

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét