Mercedes-Benz VN sắp giới thiệu hộp số tự động 9 cấp

 

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) sắp tới, Mercedes-Benz sẽ trình làng hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC với sự vượt trội về cả hiệu suất lẫn độ êm ái.

9G-TRONIC là hộp số tự động 9 cấp đầu tiên trong phân khúc xe sang sở hữu bộ chuyển đổi lực kéo thủy lực. Ngoài việc cắt giảm 6,5% lượng nhiên liệu tiêu thụ, hộp số 9G-TRONIC còn mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ và mượt mà ngay tại dải vòng tua thấp.

Hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC

9G-TRONIC mang đến sự tùy biến cao nhất với 3 chế độ phản hồi của hộp số, giúp xe có thể tăng tốc nhanh nhất hay vận hành hiệu quả nhất tùy theo ý muốn của người lái. 9G-TRONIC sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên cả 2 phiên bản của mẫu GLE Coupe hoàn toàn mới - GLE 400 4MATIC Coupe và GLE 450 AMG 4MATIC Coupe.

Mercedes-Benz Việt Nam tại VMS 2014

Cũng tại triển lãm VMS, Mercedes-Benz sẽ trưng bày tổng cộng 12 sản phẩm đầy ấn tượng dành cho khách tham quan. Ngoài 2 mẫu xe mới ra mắt gần đây là AMG GT S và V 220 CDI, 10 sản phẩm còn lại đều là những mẫu xe hoàn toàn mới hoặc phiên bản nâng cấp lần đầu được giới thiệu.

Đáng chú ý, hãng sẽ giới thiệu danh mục xe thể thao đa dụng (SUV) cực kỳ đa dạng và độc đáo với 4 sản phẩm khác nhau. Trong đó, GLE và GLE Coupe chắc chắn sẽ là 2 mẫu xe thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của giới truyền thông và khách hàng trong nước.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét