Cơ hội trải nghiệm công nghệ Subaru S-AWD tại TP.HCM

 

Trong 2 ngày 17 và 18/10/2015, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền xe hơi Subaru tại Việt Nam, sẽ tổ chức Ngày hội trải nghiệm công nghệ Subaru S-AWD tại Trường đua Phú Thọ, TP.HCM.

Ngày hội trải nghiệm công nghệ Subaru S-AWD

Năm nay, MIV sẽ tạo những chướng ngại vật mô phỏng những cung đường ghồ ghề, phức tạp như đường lầy lội, trơn trượt, hố sâu… hứa hẹn mang đến cảm giác lái thực tế và thú vị cho khách tham gia.

Tất cả những mô hình trên được thiết kế mô phỏng hiện trạng đường xá thực tế tại Việt Nam, giúp cho khách tham gia có thể cảm nhận được sự khác biệt và hiệu ích của công nghệ Subaru S-AWD (hệ dẫn động tất cả các bánh toàn toàn thời gian đối xứng), vốn là công nghệ nổi tiếng của Subaru đi kèm với động cơ Boxer đối xứng nằm ngang. Công nghệ này được giới thiệu có đặc điểm nhanh chóng phát hiện một bánh xe mất độ bám đường, thì ngay lập tức hệ thống truyền động sẽ phân phối lực đến các bánh xe có độ bám đường cao nhất giúp xe giữ cân bằng và nhanh chóng lấy lại tốc độ vượt qua những đoạn đường khó khăn.

Đến với Ngày hội trải nghiệm công nghệ Subaru S-AWD, khách tham gia sẽ có dịp được lái thử các dòng xe mới nhất của Subaru như Outback, Forester và XV 2015, cũng như có thể thử sức với chính xe của mình (chỉ dành cho SUV 2 cầu) ở các cung đường nhân tạo của chương trình.

AutoVn: Để đăng ký tham gia trải nghiệm, vui lòng truy cập theo đường link http://www.motorimage.net/VN2/home.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét