Toyota tổ chức cuộc thi chụp ảnh selfie thắt dây an toàn

 

Toyota vừa chính thức triển khai Cuộc thi chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota - Toyota Seat Selfie Challenge tại 9 quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, nhằm nâng cao tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn, từ đó góp phần tạo thói quen thắt dây đai an toàn cho người điều khiển, cũng như người ngồi trên xe.

Toyota Seat Selfie Challenge

Với thông điệp ý nghĩa "An toàn trong tầm tay bạn", Cuộc thi Chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota chính là lời cam kết cùng hành động vì an toàn cũng như khuyến khích mọi người hãy cùng nhau luôn luôn thắt dây an toàn khi lái xe để trở thành "những người hướng dẫn an toàn" bởi hành động này dù nhỏ cũng sẽ giúp bảo vệ tính mạng và giảm thiểu chấn thương khi va chạm xảy ra.

Người tham gia có thể tải ứng dụng "Toyota Seat Selfie" miễn phí trên App Store hay Google Play, hoàn thành cài đặt và nhập thông tin cá nhân. Sau đó đăng tải ảnh trên trang http://www.besafetyleaders.com/seatselfiechallenge và tích luỹ điểm theo hướng dẫn.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 27/9/2015, và có 3 giải nhất, mỗi giải là một chuyến đi dành cho 2 người tham dự triển lãm ô tô Tokyo 2015 trong thời gian từ ngày 5 đến 9/11 tại Nhật Bản. Ngoài ra còn có những giải phụ khá thú vị khác.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét