Sắp khởi tranh giải đua ô tô địa hình RFC Việt Nam 2015

 

Giải đua ô tô địa hình RFC Việt Nam 2015 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 7/11 tại Bình Dương và Bình Phước với sự tham gia của 40 đội trong nước và các đội đến từ Malaysia, Lào và Thái Lan.

RFC Việt Nam

RFC Việt Nam (Rainforest Challenge) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012. Đến năm 2013, với sự kết hợp của Rainforest Challenge - Malaysia, giải đấu mang tên Halong Challenge đã chính thức thuộc hệ thống Rainforest Challenge toàn cầu. Giải đua được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích phong trào đam mê môn thể thao mạo hiểm và hấp dẫn.

Năm nay, Rainforest Challenge - Malaysia cũng sẽ mang tới Việt Nam một đội ngũ kỹ thuật chịu trách nhiệm về việc tư vấn thiết kế đường đua, kỹ thuật và các tiêu chuẩn an toàn. Nhằm tiêu chuẩn hóa giải đấu cho đúng với quy mô.

Các đội đua sẽ tranh tài ở nhiều bài thi khác nhau, trên cả địa hình nhân tạo và tự nhiên. Điểm nhấn của giải RFC Việt Nam 2015 là chặng đua xuyên rừng rất khắc nghiệt, dựa trên địa hình tự nhiên do chuyên gia lựa chọn tại rừng Bình Phước, nhằm thử thách ý chí của các tay đua. Các đội sẽ phải tự lo ăn uống, nghỉ ngơi và sửa chữa xe của mình.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét