Q30 là "quân bài" quan trọng trong kế hoạch phát triển của Infiniti

 

Ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô Frankfurt, Q30 là đại diện cho bước đi hội nhập đầu tiên của Infiniti vào phân khúc xe compact cao cấp, đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp hãng xe Nhật thực hiện kế hoạch tăng trưởng toàn cầu của mình.

Infiniti Q30

Được thiết kế dành cho những khách hàng thế hệ mới không muốn bị bó buộc bởi sự lựa chọn về loại thân xe, Q30 thách thức mọi chuẩn mực với cá tính và hình dáng táo bạo của nó. Xe vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng từ mẫu concept xuất hiện năm 2013 và là minh chứng cho phương pháp tiếp cận "thiết kế dẫn đường" của Infiniti khi phát triển sản phẩm. Quan điểm độc đáo và nội thất bất đối xứng đã góp phần tạo nên một thiết kế tổng thể nhất định sẽ gây được sự chú ý.

Phát biểu tại triển lãm, ông Roland Krueger, Chủ tịch Infiniti, cho biết: "Q30 làm nên một tuyên ngôn táo bạo bằng thị giác thông qua ngoại thất mang tính "xe ý tưởng" như điêu khắc, thiết kế cabin bất đối xứng cùng quan điểm độc đáo của nó. Chiếc xe được thiết kế để xác lập những tiêu chuẩn giúp mang lại trải nghiệm lái chỉ có thể là Infiniti. Q30 sẽ đẩy nhanh chiến lược của công ty để trở thành một nhà sản xuất xe hơi cao cấp hàng đầu thế giới."

Infiniti Q30

Q30 ra mắt vào thời điểm thương hiệu Infiniti đang đứng trước những cơ hội lớn, giúp tăng cường sự hiện diện của thương hiệu này tại các khu vực bán hàng chính. Infiniti đã đạt được doanh số bán kỷ lục 136.700 xe mới trên toàn thế giới trong 8 tháng năm 2015, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2014. Hãng cũng lập kỷ lục tại Trung Quốc, Châu Á, Châu Đại Dương và EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi).

Theo kế hoạch, Infiniti Q30 sẽ bắt đầu được bán ra tại một số thị trường lựa chọn vào cuối năm 2015.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét