Pullman Saigon Centre chọn xe "Mẹc" để đón khách VIP

 

Trong tháng 9/2015, Mercedes-Benz Việt Nam và đại lý chính hãng Haxaco đã bàn giao 1 chiếc E200 và 1 chiếc C250 Exclusive cho khách sạn Pullman Saigon Centre.

Pullman Saigon Centre là khách sạn 5 sao thứ 3 mang thương hiệu Pullman tại Việt Nam, thuộc sự quản lý của tập đoàn Accor. Sở hữu vị trí đắc địa tại quận 1, gần khu chợ Bến Thành sầm uất và các trung tâm thuơng mại lớn, Pullman đã tạo dấu ấn riêng cho mình với lối kiến trúc đương đại và những công nghệ tiên tiến nhất.

Pullman Saigon Centre

Tại Pullman Saigon Centre, sự kết nối và tiện nghi công nghệ được đặt lên hàng đầu. Do đó, khách sạn đã chọn thương hiệu "Ngôi sao 3 cánh" cho dịch vụ xe đưa đón cao cấp của mình.

Ông Zayne Boon, Tổng Giám đốc khách sạn, chia sẻ: "Chúng tôi muốn thoả mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đó chính là lý do chúng tôi chọn những 'chiếc xe tốt nhất thế giới' để đưa đón khách hàng. Với các tính năng và công nghệ tối tân, Mercedes-Benz sẽ mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho mọi du khách."

"Pullman Saigon Centre đã thực hiện một bước đi thông minh khi mang đến một khái niệm khách sạn hoàn toàn mới. Hai thương hiệu có cùng một tầm nhìn trong việc mang đến trải nghiệm hiện đại và đẳng cấp cho khách hàng," ông Dirk Adelmann, Giám đốc điều hành mảng Kinh doanh Xe Du lịch của Mercedes-Benz Việt Nam, cho biết.


Pullman Saigon Centre

Ra đời dưới bàn tay của các kỹ sư lành nghề và đầy tâm huyết, E200 và C250 Exclusive mang trong mình nét đẹp trang nhã và hiện đại. Bên cạnh thiết kế nổi bật, cả hai mẫu xe đều được trang bị các tính năng thông minh và công nghệ mới nhất như ECO Start/Stop tự động ngắt động cơ khi tạm dừng hoặc không sử dụng, tính năng hỗ trợ đỗ xe Parktronic xác định và hỗ trợ đưa xe vào chỗ đỗ, hệ thống GPS & Navigation với bản đồ 3D tích hợp của Việt Nam, AirBalance giúp thanh lọc không khí và chức năng ion hóa oxy, tạo hương thơm thông minh, Speedtronic cho phép điều chỉnh tốc độ mong muốn trong khu vực giới hạn tốc độ.

E200 và C250 Exclusive đều được thiết kế để mang đến sự hiệu quả trong công việc cũng như trải nghiệm cuộc sống tao nhã cho khách hàng khi nghỉ ngơi tại Pullman Saigon Centre.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét