Nissan tổ chức sự kiện tri ân khách hàng trên toàn quốc

 

Từ tháng 8 đến hết tháng 12/2015, Nissan Việt Nam kết hợp với các đại lý ủy quyền trên toàn quốc tổ chức chuỗi sự kiện tri ân những khách hàng thân thiết.

Bắt đầu với đại lý Nissan Long Biên (ngày 1/8), Nissan Miền Tây (ngày 29/8), Nissan Vinh (từ ngày 8/9 đến ngày 24/9) và sắp tới là Nissan Hà Đông vào ngày 26/9. Sau Nissan Hà Đông, các đại lý còn lại trong hệ thống sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện này.

Nissan tổ chức sự kiện tri ân khách hàng trên toàn quốc

Khách hàng đang sở hữu và sử dụng xe Nissan sẽ được các đại lý Nissan mời tới dự sự kiện tri ân tại showroom đại lý ở từng khu vực. Tại sự kiện, khách hàng sẽ được thưởng thức các hoạt động biểu diễn văn nghệ, dùng tiệc ngọt, tham gia hoạt động giao lưu với Ban Giám đốc Nissan Việt Nam, Ban Giám đốc Đại lý, đồng thời chuyên gia dịch vụ của Nissan Việt Nam cũng sẽ có phần thuyết trình về cách sử dụng cũng như việc bảo dưỡng định kỳ đối với các sản phẩm xe Nissan.

Trong thời gian diễn ra buổi lễ, xưởng dịch vụ của đại lý sẽ rửa và kiểm tra miễn phí xe Nissan của khách hàng tại 20 hạng mục và áp dụng các chương trình ưu đãi giảm giá phụ tùng thay thế.

Khách hàng cũng có thể lái thử và trải nghiệm tất cả các mẫu xe nằm trong danh mục sản phẩm hiện có của Nissan Việt Nam như: mẫu sedan phân khúc D Teana, mẫu compact SUV Juke, mẫu sedan nhỏ gọn Sunny và mẫu bán tải mạnh mẽ  NP300 Navara.


Nissan tổ chức sự kiện tri ân khách hàng trên toàn quốc

Chuỗi sự kiện là dịp để Nissan Việt Nam và hệ thống đại lý tri ân đến các khách hàng thân thiết với mong muốn mang tới nhiều hơn nữa niềm hứng khởi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Nissan. Cùng với lịch trưng bày và lái thử xe liên tục hàng tháng của hệ thống đại lý, chuỗi sự kiện này một lần nữa thể hiện rõ cam kết mang đến những sản phẩm và trải nghiệm lái xe thú vị cho các khách hàng của Nissan trên toàn quốc.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét