Nissan khai trương đại lý 3S mới tại Bình Dương

 

Ngày 20/9 vừa qua, Nissan Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý 3S mới tại tỉnh Bình Dương - Nissan Bình Dương.

Tọa lạc tại số 24 Đại Lộ Bình Dương, Phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, Nissan Bình Dương là đại lý 3S ủy quyền chính hãng mới nhất của Nissan tại miền Nam.

Nissan Bình Dương

Nissan Bình Dương được sở hữu bởi Công ty TNHH Việt Thanh và có tổng diện tích xây dựng 2.814 m2. Đại lý được trang bị 19 khoang sửa chữa, 1 buồng sơn, với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Nhật Bản.

"Bình Dương là một tỉnh phát triển năng động và liên tục được xếp thứ hạng cao trong các cuộc điều tra hàng năm về Chỉ số Cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) ở Việt Nam. Tôi hoàn toàn có chung ý tưởng với Ban Giám đốc Công ty TNHH Việt Thanh rằng tỉnh này là một thị trường rất tiềm năng với nhiều cơ hội kinh doanh," ông Khoo Cheng Pah, Tổng Giám đốc Nissan Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ khai trương. "Với rất nhiều các sáng kiến phát triển kinh tế - xã hội được áp dụng để đạt được mục tiêu này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Nissan Bình Dương với kinh nghiệm rộng rãi của mình trong lĩnh vực công nghiệp ô tô chắc chắn sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng cường sự hiện diện của Nissan tại thị trường phía Nam Việt Nam."

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét