Khởi động Vietnam Motor Show 2015

 

Sáng nay (30/9), tại buổi họp báo giới thiệu Vietnam Motor Show 2015 (VMS), ban tổ chức đã chính thức công bố triển lãm năm nay sẽ diễn ra từ ngày 28/10 đến 1/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đây là triển lãm ô tô lần thứ 11 do Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) và Công ty Tư vấn Truyền thông T&A tổ chức.

Khởi động Vietnam Motor Show 2015
 
Với thông điệp "Sống cùng chuyển động" và trải rộng trên tổng diện tích 19.000 m2, VMS 2015 sẽ chứng kiến sự xuất hiện của gần 150 mẫu xe đến từ 18 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với tổng giá trị hơn 250 tỷ đồng.

Nếu chỉ tính trên số mẫu xe trưng bày, triển lãm năm nay đã xác lập con số kỷ lục về số lượng mẫu xe trưng bày, điều này cũng thể hiện được phần nào những nổ lực của VAMA và các thành viên trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một các đa dạng và phong phú hơn.

Khởi động Vietnam Motor Show 2015

Nhằm mang đến những trải nghiệm ấn tượng, Vietnam Motor Show lần thứ 11 sẽ có 110 show trình diễn độc đáo, chuyên nghiệp kết hợp với sự ra mắt của nhiều mẫu xe hoàn toàn mới tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thăng hoa cho khách tham quan.

Đặc biệt hơn, khi đến tham gia tương tác tại không gian triển lãm, khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng giá trị là những chuyến du lịch đến Thái Lan cùng nhiều phần quà hiện vật hấp dẫn dành cho cuộc thi ảnh trực tuyến trên fanpage chính thức của triển lãm.

VAMA tin tưởng Vietnam Motor Show 2015 sẽ trở thành sự kiện thu hút và đẳng cấp bậc nhất đối với thị trường, giới truyền thông, cũng như cộng đồng những người yêu xe tại Việt Nam. Triển lãm dự tính sẽ thu hút hơn 170.000 lượt khách tham qua trong 5 ngày mở cửa.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét