Honda VN phát động cuộc thi "Thanh niên với văn hóa giao thông"

 

Hôm 6/9, Honda Việt Nam phối hợp với Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi "Thanh niên Việt Nam với văn hóa giao thông" lần thứ 2 với kỳ vọng sẽ thu hút hơn 20.000 thanh niên trên cả nước tham gia.

Honda Việt Nam hy vọng tham gia cuôc thi, thanh niên có một sân chơi bổ ích giúp nâng cao kiến thức về ATGT qua đó cải thiện ý thức, hành vi, trách nhiệm khi tham gia giao thông, từng bước xây dựng nếp sống văn hóa tham gia giao thông văn minh giúp giảm thiểu tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp cho thanh niên có cơ hội thể hiện bản thân trong việc chia sẻ những hoạt động về ATGT của mình đã, đang và sẽ dự định triển khai tại địa phương của mình.


Honda VN phát động cuộc thi "Thanh niên với văn hóa giao thông"

Cuộc thi được tổ chức với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng, tiến hành 2 vòng: Vòng 1 thi lý thuyết trắc nghiệm từ đó lựa chọn ra 300 giải khuyến khích và 20 thí sinh có điểm số cao nhất được tham gia Vòng chung kết tổ chức tại TP. Cần Thơ vào tháng 12 năm nay để thi tài lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất với giải nhất là 1 chiếc xe máy Honda cùng rất nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên trên cả nước đều có thể tham dự cuộc thi bằng cách tham khảo trang web chính thức của Honda Việt Nam, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, và Đoàn thanh niên, cũng như các cơ sở Đoàn tại địa phương để được hướng dẫn.

Cũng trong khuôn khổ lễ phát động cuộc thi, Honda Việt Nam tiến hành trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho các Đoàn viên thanh niên tỉnh Bình Định và 1.400 mũ cho các em học sinh trường tiểu học Ninh Quế và trường Trung học cơ sở Trần Văn Ơn ở Bạc Liêu.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét