Ford Việt Nam vẫn đạt kỷ lục doanh số trong tháng Ngâu

 

Ford Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 8 tốt nhất trong lịch sử với mức tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1.353 xe được bán ra.

Kết quả tích cực này giúp doanh số 8 tháng của Ford tại Việt Nam tăng tới 49%, tương đương 11.7100 xe, và Ford tiếp tục là một trong những hãng ô tô phát triển nhanh nhất của năm nay.


Ford Ranger

Chiếc xe SUV cỡ nhỏ EcoSport tiếp tục xác lập thêm một tháng có doanh số ấn tượng, khẳng định phong độ chắc chắn khi bán ra 314 xe trong tháng 8, góp phần vào tổng số 2.381 xe được bán ra từ đầu năm.

Transit giữ vững vị thế dẫn đầu phân khúc xe thương mại khi đạt doanh số tháng kỷ lục trong lịch sử với 513 xe bán ra, tăng vọt 46% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ đầu năm, tổng số xe Transit bán ra đạt 3.354 xe, tăng 40% so với cùng kỳ 2014.

Trong khi đó, mẫu xe Ranger mới vừa ra mắt vào tháng 8 hiện có mặt tại tất cả các đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc và đã trao tới tay khách hàng 374 chiếc. Doanh số cả 8 tháng của riêng Ranger đạt 4.154 xe, tăng 69% so với năm ngoái. Có thể thấy Ranger mới đang tiếp tục tự tin khẳng định vị trí dẫn đầu trong phân khúc bán tải tại Việt Nam.


"Có thể thấy toàn bộ các dòng xe hàng đầu của Ford đang tiếp tục thu hút đa dạng và đông đảo khách hàng Việt Nam bởi những giá trị về chất lượng, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và thông minh, đáp ứng tốt các mong đợi của khách hàng," ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét