Ford làm gì trước khi giao xe cho khách hàng?

 

Tất cả xe của Ford đều phải vượt qua hơn 30 bài kiểm tra khắc nghiệt để đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Những chiếc xe Ford được thiết kế để có thể dễ dàng vượt qua nhiều địa hình, trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, bất kể là những sa mạc khô hạn của nước Úc hay những vùng âm độ C ở miền Bắc Trung Quốc. Sau khi trải qua hàng loạt các bài kiểm tra khó khăn đó, những chiếc xe Ford mới sẽ sẵn sàng đồng hành cùng các tay lái chinh phục mọi cung đường trên khắp thế giới.


Ford Everest

Tại Ford, bài kiểm tra độ bền của xe được thực hiện toàn diện và chính xác tuyệt đối. Tất cả xe Ford đều phải trải qua lần lượt từng bài kiểm tra chức năng, độ bền khác nhau, từ khả năng vận hành trong môi trường vùng cao với lượng oxy cực thấp cho tới số lần đóng/mở cửa xe cho đến khi thấy được giấu hiệu mòn, hỏng.

Thậm chí xe Ford còn phải chạy qua những con đường mòn sỏi đá tự nhiên để kiểm tra độ bền của sơn xe. Trong suốt 3 tháng liên tục, mỗi mẫu xe Ford đều phải đảm bảo trải qua thành công bài kiểm tra khả năng chống gỉ sét bằng việc xe được phun nước muối trong điều kiện độ ẩm phòng kín lên tới 95% tương đương với 10 năm bị bào mòn trên đường.

Dưới đây là danh sách 30 bài kiểm tra độ bền của xe Ford:

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét