Yamaha Việt Nam khởi động cuộc thi ảnh Grande

 

Yamaha Grande ra mắt vào tháng 7/2014 đánh dấu một bước tiến đầy mới mẻ trong chiến lược phát triển sản phẩm cũng như thương hiệu của Yamaha Motor Việt Nam. Với Grande, Yamaha không chỉ còn là một thương hiệu thể thao mạnh mẽ như các khách hàng vẫn quen thuộc nữa, mà thay vào đó là một bước chuyển mình ấn tượng sang hình ảnh đầy quyến rũ, thời trang và đẳng cấp.

Yamaha Grande - Đẳng cấp của sự sang trọng

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và phong cách của dòng xe tay ga này, Yamaha Motor Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi ảnh "Yamaha Grande - Đẳng cấp của sự sang trọng", kéo dài từ ngày 20/10 đến hết ngày 24/11/2014. Cùng thỏa sức thể hiện cảm hứng nghệ thuật và khả năng sáng tạo của mình với những tấm ảnh gửi về website của cuộc thi hoặc fanpage Yamaha Grande.

Những hình ảnh thắng cuộc sẽ có cơ hội được sử dụng trong cuốn sách ảnh Grande phiên bản đặc biệt, đồng thời được xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng. Ngoài ra, những giải thưởng dành cho người thắng cuộc cũng không kém phần tuyệt vời và đẳng cấp, đó là:

- Giải Nhất: 41.990.000 VNĐ hay 01 chiếc xe Yamaha Grande phiên bản Deluxe
- Giải Nhì: 20.000.000 VNĐ
- Giải Ba: 10.000.000 VNĐ
- Giải khuyến khích (7 giải): 2.000.000 VNĐ / mỗi giải
- Giải ảnh được bình chọn nhiều nhất: 4.000.000 VNĐ

Hãy gửi những tác phẩm tâm đắc nhất của bạn đến trang web/fanpage của Yamaha Grande ngay hôm nay để tham gia và cùng nhau bắt đầu hành trình khám phá "Đẳng cấp của sự sang trọng".


AutoVn: Hãy truy cập website http://thianhgrande.yamaha-motor.com.vn để biết thêm thông tin về thể lệ và cách thức tham gia cuộc thi.

Yamaha Grande - Đẳng cấp của sự sang trọng

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét