Trưng bày và lái thử xe Mazda tại Huế

 

Nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu Mazda đến với khách hàng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, trong 2 ngày 27 và 28/09 vừa qua, VinaMazda đã tổ chức chương trình lái thử và trưng bày các mẫu xe Mazda.

Mazda Huế

Với sự tham gia của hơn 60 khách hàng, đây là chương trình lái thử xe quy mô và lớn nhất từ trước đến nay tại Huế. Trải nghiệm lộ trình dài hơn 5 km vòng quanh các tuyến phố trung tâm, các khách hàng đã có buổi sáng chủ nhật thú vị với cảm giác lái thực sự phấn khích cùng các mẫu xe Mazda. Chương trình kết thúc với 4 hợp đồng được ký kết, các khách hàng đều hài lòng với sự tận tình của đội ngũ tư vấn bán hàng cũng như tính chuyên nghiệp của chương trình.

Anh Phan Huy Quang (Thủy An - TP. Huế) chia sẻ: "Tôi thực sự ấn tượng với Mazda6, kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đẹp, nội thất cao cấp, tiết kiệm nhiên liệu. Cảm giác lái ấn tượng, Mazda6 với ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo, công nghệ SkyActive đã mang đến cho Mazda6 một sản phẩm sedan cao cấp hoàn hảo. Tôi quyết định sở hữu Mazda6 ngay sau khi lái thử."


Mazda Huế

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét