Tháng 9, doanh số Thaco Kia vượt mốc 1.000 xe

 

Theo kết quả kinh doanh, doanh số Thaco Kia trong tháng 9 vượt mốc hơn 1.000 xe, tăng 25% và là mức cao nhất từ đầu năm 2014. Tính chung 9 tháng đầu năm nay, Thaco Kia đã bán hơn 7.600 xe, tăng 30% so với cùng kỳ.

Kia Morning

Lý giải sự tăng trưởng mạnh trong tháng 9 vừa qua, ông Bùi Kim Kha, Tổng Giám đốc Thaco PC, cho biết: "Sự tăng trưởng này không bất ngờ và nằm trong kế hoạch, chiến lược phát triển mà Thaco Kia đã đặt ra từ đầu năm nay. Ngoài việc thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng trong những tháng thị trường gặp khó khăn, Thaco Kia liên tục phát triển nâng cấp sản phẩm, đa dạng phân khúc, đưa về nhiều mẫu xe mới như New Sorento, Kia Koup, Kia Soul… là một trong những lý do giúp doanh số Kia tăng trưởng và đặc biệt là sự tăng trưởng ấn tượng trong tháng 9 vừa qua."


Dẫn đầu doanh số của Thaco Kia tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 là mẫu xe Morning với doanh số bán 415 xe. Trong 9 tháng đầu năm 2014, Kia Morning đạt hơn 3.100 xe. Có thể nói với thiết kế đẹp, tính năng động, trang bị đầy đủ phụ kiện và cảm giác lái tuyệt vời, tiết kiệm nhiên liệu, vì vậy, sức hút của Kia Morning vẫn chưa hạ nhiệt, và luôn là sự lựa chọn của khách hàng khi quyết định lựa chọn mẫu xe thuộc phân khúc cỡ nhở.

Kia K3

Vị trí thứ 2 là mẫu xe K3 với doanh số bán 320 xe và đây cũng là tháng Kia K3 đạt doanh số bán cao nhất tính từ đầu năm 2014. Tính chung 9 tháng đầu năm nay, Kia K3 đạt 2.214 xe. Trong 3 tháng gần đây nhất, Kia K3 luôn đạt doanh số trên 300 xe/tháng, trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc sedan hạng C.

Kế đến là New Sorento vẫn duy trì mức tăng trưởng ổn định với doanh số trung bình 100 xe/tháng, đang là một trong những mẫu xe chiến lược của Thaco Kia trong phân khúc xe SUV 7 chổ tại thị trường Việt Nam. New Sorento gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế đẹp, nhiều phiên bản lựa chọn, tiết kiệm nhiên liệu, nội thất sang trọng và nhiều tính năng công nghệ hàng đầu.

Kia Carens

Mẫu xe gia đình Kia Carens vẫn duy trì doanh số ổn định trung bình trên 80 xe/tháng, tính chung 9 tháng đầu năm được hơn 660 xe. Với thiết kế theo kiểu 5+2  dành riêng cho các gia đình và công sở, Kia Carens hiện đang được đánh giá cao về về sự hợp lý trong thiết kế, vận hành và giá bán.


Trong khi đó, mẫu xe Kia Rio có doanh số bán trung bình 50 xe/tháng, 9 tháng đầu năm 2014, Kia Rio đạt hơn 410 xe. Hiện nay, Rio đang là mẫu xe hatchback 5 cửa thuộc phân khúc B rất được khách hàng trẻ tuổi lựa chọn bởi thiết kế đẹp thời trang, năng động, nhiều options.

Các mẫu xe nhập khẩu như Kia Soul, Koup, Optima và Sportage tiếp tục đạt doanh số khá ấn tượng và lạc quan khi ngày càng được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét