Sergio Aguero tậu siêu xe Lamborghini Aventador

 

Giới cầu thủ lâu nay vẫn được biết đến là tầng lớp sở hữu số lượng lớn siêu xe trên thế giới. Không nằm ngoài xu thế đó, Sergio Aguero vừa trở thành cái tên tiếp theo góp mặt vào danh sách này.

Với mức lương lên tới 150.000 bảng Anh/tuần, không ngạc nhiên khi tiền đạo người Argentina tậu cho mình một chiếc siêu xe và Kun Aguero đã để mắt đến siêu bò Aventador, một cái tên không hề xa lạ đến từ Lamborghini.

Lamborghini Aventador

Sau đó, siêu xe Aventador của tiền đạo CLB Manchester City cũng được mang đến một garage độ xe để thêm vào một số chi tiết giúp xe cá tính hơn. Cùng với màu sơn đen mờ, cánh gió đã được gắn thêm ở đuôi xe nhằm tăng thêm phần mạnh mẽ đồng thời tăng tính khí động học. Ngoài ra, bộ la-zăng và nội thất sử dụng 2 màu đen và cam làm chủ đạo giúp chiếc xe nổi bật hơn bao giờ hết khi đi trên phố.

Tương tự như những chiếc Aventador khác, siêu xe của Sergio Aguero sử dụng khối động cơ 6.5L V12, sản sinh công suất 700 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Sergio Aguero

Lamborghini Aventador

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét