Sắp diễn ra hành trình "Caravan D-Max" lần 2

 

Tiếp nối thành công của chương trình D-Max Caravan được tổ chức vào tháng 8/2014 tại Miền Nam, Isuzu Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình "Caravan D-Max - Hành trình kết nối đam mê - Sẻ chia cộng đồng" lần 2 tại Miền Bắc.

Tham gia sự kiện sẽ có sự góp mặt của các khách hàng thân thiết, các nhà báo, phóng viên, thành viên các diễn đàn ô tô nổi tiếng cùng đại diện Isuzu Việt Nam. Đây là hành trình để người tham gia có cơ hội trải nghiệm tính năng xe và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh nghèo miền núi phía Bắc.


Caravan D-Max

Trong hành trình lần này, đoàn xe Isuzu với 31 chiếc D-Max và hơn 75 thành viên sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ của núi đồi Tây Bắc, được ngắm nhìn các cánh đồng ruộng bậc thang vào mùa lúa chín vàng, được khám phá văn hóa bản làng đặc sắc của các dân tộc. Và đặc biệt, được trải nghiệm dòng xe D-Max trên các cung đường hiểm trở và tuyệt đẹp từ Hà Nội - Mù Cang Chải đến Sapa.


Bên cạnh đó, trong tất cả các hoạt động của Isuzu, yếu tố cộng đồng luôn được quan tâm chú trọng. Do đó, giống như sự kiện caravan lần 1 tại miền Nam vào tháng 8 vừa qua, chương trình "D-Max - Trái tim và nụ cười" vẫn sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong hành trình lần 2 này.

Caravan D-Max

Không ngại ngần vượt qua hành trình xa xôi, cách trở, tất cả các thành viên trong đoàn sẽ trực tiếp đến thăm hỏi, trao tặng các phần quà thiết thực cho 420 hộ gia đình và 454 trẻ em dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại La Pán Tẩn, Kim Nọi, thuộc huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.


Theo kế hoạch, hành trình "Caravan D-Max" lần 2 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 26/10 tới với lộ trình hơn 800 km: Hà Nội - Nghĩa Lộ - Mù Cang Chải - Sa Pa - Hà Nội.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét