Piaggio Việt Nam ra mắt mũ bảo hiểm tích hợp Bluetooth

 

Piaggio Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường loại mũ bảo hiểm tích hợp tai nghe Bluetooth, kết nối trực tiếp đến điện thoại di động.

Piaggio Việt Nam

Đây là một trong những hoạt động sản phẩm của liên doanh xe máy Italia để hưởng ứng chỉ đạo của Chính phủ và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia trong nỗ lực nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, cho biết: "Chúng tôi đánh giá rất cao Công ty Piaggio tại Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm sáng tạo nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông đến từ việc sử dụng điện thoại khi lái xe; đây cũng sẽ là một trong những giải pháp thực hiện thí điểm tại Việt Nam."


Piaggio Việt Nam

Bên cạnh việc ra mắt mũ bảo hiểm tích hợp Bluetooth, Piaggio Việt Nam cũng trình làng bộ đôi Vespa Primavera màu đỏ anh đào và Vespa Sprint xanh rêu với giá bán lần lượt là 69,9 và 72,8 triệu đồng (tăng 1 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn).

Đối với 1.000 khách hàng đầu tiên mua phiên bản Vespa Primavera và Vespa Sprint bản đặc biệt sẽ được tặng mũ bảo hiểm tích hợp tai nghe Bluetooth.


Piaggio Việt Nam

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét