Mercedes-Benz Việt Nam ra mắt thương hiệu xe tải FUSO

 

Mercedes-Benz Việt Nam

Hôm qua (9/10), Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức ra mắt thương hiệu xe tải FUSO với bộ máy điều hành và nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới.

Buổi lễ ra mắt có sự góp mặt của các quan chức cấp cao từ Daimler Trucks Asia, ban lãnh đạo Mercedes-Benz Việt Nam và 250 vị khách quý đến từ chính phủ Việt Nam, các đối tác kinh doanh và giới truyền thông.


Ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ: "Kinh doanh xe tải là một cơ hội lớn. Chúng tôi chấp nhận thử thách, tham gia vào cuộc đua giành thị phần với sự góp mặt của rất nhiều đối thủ mạnh, đồng thời giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển bền vững lâu dài hơn. Xe tải trong tương lai sẽ là trụ cột thứ hai của MBV bên cạnh mảng kinh doanh xe du lịch đã rất thành công."


Mercedes-Benz Việt Nam

Từ nay trở đi, Mercedes-Benz sẽ là đơn vị độc quyền nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe tải FUSO tại Việt Nam. Trong quá khứ, thương hiệu FUSO chỉ hiện diện trên thị trường thông qua dòng xe tải hạng nhẹ Canter. Giờ đây, danh mục sản phẩm của FUSO sẽ có thêm dòng xe tải hạng trung và hạng nặng. Bên cạnh đó, nhằm xây dựng hình ảnh của những chiếc xe tải thân thiện và sinh động,
MBV bổ sung thêm 2 màu tùy chọn bạc và xanh cho cabin bên cạnh màu trắng tiêu chuẩn.

Tháng 8 vừa qua đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với FUSO khi chiếc xe tải hạng trung Fighter đầu tiên sản xuất tại Việt Nam đã được xuất xưởng. Lô xe tải đầu tiên có tổng cộng 44 chiếc cũng đã được khách hàng đặt mua toàn bộ.

FUSO

Tại
Mercedes-Benz Việt Nam, công nghệ Nhật Bản trên xe tải FUSO sẽ được hỗ trợ với cơ sở vật chất cũng như dây chuyền lắp ráp hiện đại của Đức. Chẳng hạn như phần thân xe tải FUSO sẽ được mạ bằng công nghệ sơn nhúng tĩnh điện Zircobond tiên tiến nhất thế giới, giúp cách nhiệt là chống ăn mòn tối ưu. Ngoài ra, với đội ngũ quản lý đã làm nên thương hiệu Mercedes-Benz với chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất, thương hiệu FUSO sẽ củng cố dịch vụ khách hàng xuyên suốt toàn bộ hệ thống của tổ chức và cả đại lý.

Thương hiệu xe tải FUSO đã có tổng cộng 11 tại lý trên khắp cả nước với 7 đại lý ở miền Nam, 2 đại lý ở miền Trung và 2 đại lý ở miền Bắc. Đại đa số các đại lý đều đạt được tiêu chuẩn Autohaus 100 của tập đoàn Daimler. FUSO đang lên kế hoạch để mở rộng hệ thống đại lý phân phối vào năm 2015.

Hiện tại, các dòng xe tải FUSO do
Mercedes-Benz Việt Nam cung cấp bao gồm: FUSO Canter, FUSO Fighter và FUSO Tractor.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét