McLaren P1 màu độc tại Trung Quốc

 

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, McLaren P1 là một trong những "hypercar" được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Mỗi lần xuất hiện là một lần nó khiến người hâm mộ được một phen trầm trồ, thán phục.

McLaren P1

Mới đây, một chiếc McLaren P1 đặc biệt đã bị bắt gặp tại Trung Quốc. Không chỉ dừng lại ở việc là một chiếc hypercar đỉnh cao, nó còn mang trong mình "lớp áo" vô cùng độc đáo và lạ mắt. Có lẽ đây là chiếc P1 đầu tiên trên thế giới được sơn cùng lúc 2 màu gồm xanh lá ở thân xe và màu vàng ở nắp capô, cánh cửa, cản trước, cản sau hay cả khe gió trên nóc xe. 


Ngoài ra, chiếc siêu xe còn đặc biệt ấn tượng khi cánh gió sau được sơn như màu cờ Romania với 3 màu đỏ, vàng và xanh dương. Kèm theo đó là bộ mâm màu bạc, giúp chiếc xe trông "đĩ" hơn bao giờ hết.

McLaren P1

Tương tự như những chiếc P1 khác, cung cấp sức mạnh cho chiếc siêu xe này là động cơ xăng 3.8L V8 tăng áp, kết hợp cùng một động cơ điện, sản sinh tổng công suất 903 mã lực và mô-men xoắn cực đại 980 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 349 km/h.


McLaren P1

McLaren P1

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét