Khu nghỉ dưỡng Palm Garden tậu thêm xe sang E-Class

 

Mercedes-Benz Việt Nam vừa chính thức bàn giao chiếc E-Class hoàn toàn mới cho khu nghỉ dưỡng 5 sao Palm Garden Beach Resort & Spa tại phố cổ Hội An. Đây là chiếc E-Class thứ 3 trong đội hình xe đưa đón của khu nghỉ dưỡng cao cấp này.


Palm Garden Beach Resort & Spa là đối tác trung thành của thương hiệu Ngôi sao ba cánh từ năm 2011 khi lựa chọn 2 chiếc E250 cho dịch vụ đưa đón khách. Bên cạnh giá trị thương hiệu cùng chất lượng vượt trội của xe E-Class, một lý do quan trọng khác để lựa chọn xe Mercedes-Benz của Palm Garden Beach Resort & Spa chính là đại lý ủy quyền chính thức Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng. Khác với những hãng xe sang khác, chỉ duy nhất thương hiệu Mercedes-Benz sở hữu đại lý chính thức của mình tại miền Trung Việt Nam. Đại lý ủy quyền chính hãng An Du vinh dự là đơn vị phân phối và thực hiện quá trình bảo dưỡng dịch vụ cho đội xe đưa đón cao cấp của Palm Garden Beach Resort & Spa.

Đại diện chủ sở hữu Palm Garden Beach Resort & Spa cho biết: "Đẳng cấp luôn song hành với chất lượng, đó là lí do vì sao Palm Garden Beach Resort & Spa chúng tôi luôn tin tưởng vào Mercedes-Benz, người bạn thân lâu năm tuyệt vời. Những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của Mercedes-Benz cùng những trải nghiệm trong thời gian đồng hành hợp tác với hãng càng làm chúng tôi thêm tự tin về sự lựa chọn đúng đắn này."Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào khi được đóng góp vào uy tín cũng như địa vị hàng đầu của khu nghĩ dưỡng Palm Garden. Chiếc E-Class phần nào sẽ được truyền tải đến khách hàng hình ảnh của một Palm Garden sang trọng nhưng tinh tế bậc nhất Việt Nam khi vừa đặt chân xuống sân bay."

E-Class là chiếc xe sang đầu tiên của Mercedes-Benz được xử lý bằng công nghệ sơn nhúng tĩnh điện Zircobond tiên tiến và thân thiện với môi trường bậc nhất thế giới. Đặc biệt, với động cơ tăng áp hiệu suất cao, Mercedes-Benz E250 chỉ tiêu hao 6 lít xăng cho quãng đường 100 km - một con số ấn tượng với một chiếc sedan hạng sang cỡ trung. Ngoài ra, chức năng ECO Start/Stop tạm dừng động cơ khi không cần thiết giúp cắt giảm đáng kể lương nhiên liệu tiêu thụ và đồng thời giảm ô nhiễm môi trường. Cứ mỗi phút tạm ngưng hoạt động, lượng nhiên liệu tiết kiệm được có thể giúp xe đi thêm 400 m nữa.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét