Khởi động hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam

 

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam

Sáng nay (3/10), "Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam" đã chính thức được Vina Star Motors (VSM) khởi động tại TP.HCM. Đây là roadtrip theo dạng "tiếp sức" với sự tham gia của 20 gia đình để trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội của Pajero Sport phiên bản mới.

Hành trình sẽ dừng chân tại 4 tỉnh thành lớn là Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội và đích đến là thành phố Sapa. Chuyến đi sẽ diễn ra vào 3 ngày cuối tuần và xuyên suốt 5 tuần kể từ hôm nay. Xuất phát từ TP.HCM, 4 gia đình đầu tiên sẽ tham hành trình đến Nha Trang.

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam

Qua chuyến đi xa dài ngày trên những cung đường nhiều thử thách từ thành thị đến ngoại ô, người tham gia sẽ có 3 ngày 2 đêm khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Việt Nam, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực địa phương và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng gia đình với sự tài trợ từ VSM.


Tại 4 điểm dừng chân, đoàn sẽ tổ chức các hoạt động lái thử xe dành cho tất cả các khách hàng quan tâm, kết hợp với hoạt động chăm sóc dịch vụ kèm nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ xe Mitsubishi. Bên cạnh đó, hành trình còn thêm ý nghĩa hơn với các hoạt động xã hội tại địa phương.

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam

Với lịch trình lý thú trải dài từ Nam ra Bắc cùng các hoạt động thú vị trong suốt chuyến đi, VSM chào đón tất cả các gia đình cùng tham gia khám phá và trải nghiệm với "Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam". Kể từ ngày 3/9/2014, các gia đình quan tâm và mong muốn tham gia vui lòng đăng ký trên trang web www.pajerosport.vn. Những gia đình hội đủ điều kiện về thời gian, sở thích, khả năng lái xe... sẽ được chọn để tham gia hành trình.

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét