Khám phá showroom Audi lớn nhất thế giới tại Dubai

 

Một điểm nhấn ấn tượng khác trong tour Dubai 2014 của đoàn Audi Việt Nam đó chính là chuyến thăm showroom Audi lớn nhất thế giới.

Được khai trương vào tháng 11/2012 với sự tham dự của rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng bao gồm cả Jennifer Lopez, showroom Audi Dubai là một tác phẩm kiến trúc đặc biệt tọa lạc trên trục đường Sheikh Zayed với vốn đầu tư 118 triệu AED từ công ty ô tô Al Nabooda - nhà phân phối chính thức Audi ở Dubai và miền Bắc các tiểu vương quốc Ả Rập. Đây là showroom Audi lớn nhất trên thế giới với khả năng trưng bày 57 mẫu xe trên 6 tầng lầu và có diện tích mặt sàn lên tới hơn 15.000 m2.


Audi Dubai

Audi Dubai là showroom đầu tiên được thiết kế với nhiều tầng trưng bày xe. Những thang máy rộng có nhiệm vụ vận chuyển xe trưng bày giữa các tầng. Khách hàng viếng thăm showroom này sẽ được hưởng dịch vụ hỗ trợ đỗ xe, di chuyển bằng một băng chạy trong showroom và một thang máy tự động có thể nhìn toàn cảnh không gian bên ngoài. Khu vực giới thiệu xe sử dụng công nghệ đa phương tiện bao gồm cả một màn hình lớn hiển thị hình ảnh xe với kích thước thực có thể thay đổi tùy biến theo yêu cầu.

Trong quá trình xây dựng showroom lớn nhất thế giới này, 320 nhóm công nhân đặc biệt làm việc liên tục 2 ca với hơn 1,2 triệu giờ công đã hoàn thành tiến độ xây dựng showroom đầy ấn tượng chỉ trong 3 tháng. Một công trình kiến trúc mới khác của Audi cũng sẽ hoàn thành trong năm nay là Trung tâm Dịch vụ Audi với hơn 60 khoang sửa chữa phục vụ toàn bộ khách hàng khu vực Dubai.

Cũng giống như Audi Hà Nội và Audi Hồ Chí Minh, chi nhánh Audi Dubai là một trong số hơn 400 thành viên của đại gia đình Audi có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên toàn cầu.


Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Audi Dubai

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét