Khách sạn Sofitel Hà Nội tiếp tục chọn BMW 5-Series

 

Hôm qua (1/10), Euro Auto và Sofitel Plaza Hanoi đã công bố việc bàn giao chính thức loạt 3 xe BMW 520i mới. Đây là lần thứ 2 dòng xe BMW 5-Series nhận được sự tín nhiệm của khách sạn 5 sao Sofitel Plaza Hanoi.

BMW 520i mới với màu ngoại thất đen bí ẩn của đá Sapphire, cùng những trang bị nội thất đẳng cấp nhất, được thiết kế riêng cho thượng khách tại Sofitel Plaza Hanoi - vốn được mệnh danh là "thiên đường Pháp trong lòng Hà Nội", đã không ngừng nâng chuẩn mực tận hưởng tại nơi đây lên một tầm cao mới.

BMW 520i

Phiên bản BMW 520i dành riêng cho Sofitel Plaza Hanoi sở hữu những trang bị đỉnh cao như Chức năng cửa hít tự động, Nội thất bọc da đen cao cấp hòa hợp với ốp gỗ nội thất màu đen bóng, Chức năng điều chỉnh chế độ vận hành (Dynamic Driving Control), Rèm che nắng phía sau dành sự riêng tư cho hành khách và Hệ thống điều hòa 4 vùng riêng biệt. Tất cả các tính năng trên sẽ mang đến sự hài lòng cho thượng khách VIP thông qua dịch vụ limousine 5 sao của khách sạn.

Tại lễ bàn giao, ông Horst J. Herdtle, Tổng Giám đốc Euro Auto, cảm kích sự tín nhiệm của Tổng Giám đốc Sofitel Plaza Hanoi - ông Antoine Lhuguenot - vì đã tiếp tục lựa chọn dòng xe BMW 520i: "Chúng tôi hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên của thượng khách tại Sofitel Plaza Hanoi chính là chiếc xe BMW đón tiếp họ tại sân bay, và cũng chính là dấu ấn cuối cùng tiễn chân họ khi rời khỏi nơi đây, chính vì điều đó, đích thân tôi đã cùng người bạn của mình - ông Antoine - cân nhắc lựa chọn từng trang bị tuyệt đỉnh trên dòng xe BMW 5-Series. Điều mà khách hàng có thể than phiền duy nhất, chỉ là họ không thể lưu lại nơi đây lâu hơn nữa mà thôi!"

BMW 520i

Ông Antoine Lhuguenot - Tổng Giám đốc Sofitel Plaza Hanoi - chia sẻ tại lễ bàn giao: "Bạn khó có thể tìm được nơi nào lý tưởng hơn Sofitel Plaza Hanoi để thưởng lãm tầm nhìn tuyệt đẹp ra cả hồ Tây, hồ Trúc Bạch và sông Hồng. Cũng như khó có thể tìm được không gian bên trong dòng xe nào biến hành trình trở thành niềm vui như trên chiếc BMW 5-Series. Việc tiếp tục lựa chọn thương hiệu BMW lần này, là minh chứng khẳng định sự hài lòng của những vị khách đối với dịch vụ VIP limousine tại Sofitel Plaza Hanoi trong suốt những năm qua. BMW càng khai sinh ra những tuyệt tác đỉnh cao, cũng đồng nghĩa với việc càng giúp chúng tôi làm hài lòng khách hàng của mình. Đó là điều tuyệt vời nhất mà liên minh 5-sao mang lại."

Kể từ khi BMW 5-Series được Euro Auto giới thiệu phiên bản mới tại triển lãm ô tô Việt Nam 2013, dòng xe đã liên tục được các resort và khách sạn 5 sao lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của mình, một lần nữa khẳng định vị thế vượt trội và định vị của sản phẩm dành riêng cho thượng khách.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét