Khách hàng VN trải nghiệm xe thể thao Audi tại Dubai

 

Audi Việt Nam

Cuối tuần qua, hơn 100 khách hàng của Audi Việt Nam đã có những trải nghiệm đặc biệt và thú vị cùng hệ thống dẫn động bốn bánh quattro trên những dòng xe thể thao của Audi tại trường đua Autodrome ở Dubai.

Chương trình trải nghiệm Audi được xây dựng với mục đích nâng cao các kỹ năng lái xe cho người tham dự. Thông qua những tính năng nổi trội của các dòng xe Audi thể thao, khách mời có thể cảm nhận tinh thần tiên phong và công nghệ dẫn động bốn bánh quattro danh tiếng. Đặc biệt, người tham dự không chỉ được luyện tập các kỹ năng lái xe thường ngày mà còn thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi đạp lút chân ga làm chiếc xe vút đi trên đường đua.


Audi Việt Nam

Hai mẫu xe thể thao Audi TT và Audi R8 danh tiếng đã được sử dụng trong chương trình trải nghiệm. Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội ngồi sau tay lái chiếc Audi R8 V10, một trong những siêu xe được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Được tổ chức tại trường đua Autodrome Dubai, chương trình trải nghiệm xe thể thao Audi được hướng dẫn bởi đội ngũ các hướng dẫn viên lái xe Audi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến cho những khách mời từ Việt Nam những trải nghiệm thể thao thú vị và những kiến thức bổ ích giúp nâng cao kỹ năng lái xe của mình.

Các chuyên gia kỹ thuật của Audi, những người đảm bảo toàn bộ đoàn xe tham gia chương trình luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất, cam kết mang lại sự an toàn và trải nghiệm tuyệt vời cho những người tham dự. Họ cũng cho biết các khách mời từ Việt Nam có những hứng khởi đặc biệt trong suốt chương trình trải nghiệm lần này.


Audi Việt Nam

Trong số 110 khách mời của Audi Việt Nam tham dự chương trình trải nghiệm có đại sứ Audi A8L - nghệ sĩ múa Linh Nga, đại sứ Audi A5 sportback - ca sĩ Thủy Tiên, đại sứ Audi Q5 - diễn viên Bình Minh, đại sứ Audi A3 sedan - ca sĩ Noo Phước Thịnh. Ngoài ra, nhà thiết kế thời trang Công Trí cũng được mời tham dự.

Dubai là điểm đến thứ 4 của các khách mời Việt Nam trong chương trình trải nghiệm xe thể thao Audi hàng năm, sau Sepang (Malaysia) năm 2011, Cao Hùng (Đài Loan) năm 2012, Budd (Ấn Độ) năm 2013 với số lượng khách mời tăng từ 30 năm 2011 tới hơn 100 khách năm 2014.


Audi Việt Nam

Audi Việt Nam


Audi Việt Nam

Audi Việt Nam

Audi Việt Nam

Audi Việt Nam

Audi Việt Nam

Audi Việt Nam

Audi Việt Nam

Audi Việt Nam

Audi Việt Nam

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét