Hoàn tiền đến 430 triệu đồng khi mua xe BMW và MINI

 

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm thương hiệu BMW có mặt tại Việt Nam, Euro Auto vừa chính thức công bố chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2014 mang tên "Xe sang đi trước. Lộc lướt theo sau".

Thông qua hình thức rút thăm trúng thưởng, chương trình được áp dụng trên toàn quốc, kể từ ngày 9/10 đến hết ngày 29/12. Khách hàng là các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp sẽ có cơ hội được hoàn tiền mặt tương đương 430 triệu đồng và nhận các giải thưởng hấp dẫn khác khi mua xe BMW hoặc MINI trong thời gian này.

BMW 428i Cabriolet

Với ý tưởng hoàn tiền tương đương 430 triệu đồng cho khách hàng may mắn, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1,505 tỷ đồng, bao gồm:

  • 03 Giải đặc biệt: cơ hội hoàn tiền mua xe với tiền mặt 430 triệu đồng/giải.
  • 06 Giải may mắn: trọn gói nghỉ dưỡng tại khu resort biển The Nam Hai dành cho 02 người (bao gồm 2 đêm nghỉ dưỡng tại Villa 01 phòng ngủ + ăn sáng dành cho 02 người, dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe BMW).

Đặc biệt, chương trình khuyến mại "Xe sang đi trước. Lộc lướt theo sau" áp dụng đối với các dòng xe ô tô BMW hoặc MINI khác nhau, do Euro Auto nhập khẩu và phân phối. Số phiếu tham dự giới hạn, với tổng số 800 phiếu, trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được:

  • 01 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi mua các dòng xe: BMW Series 1, BMW Series 3, BMW X1 hoặc MINI Cooper (Baker Street, Bayswater, Countryman, Convertible, Roadster).
  • 02 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi các dòng xe: BMW Series 3 Convertible, BMW Series 4, BMW Series 5, BMW Series 6, BMW Series 7, 3 GT, 5 GT, X3, X4, X5, X6, Z4, M6,M4.
  • Một khách hàng được tham gia nhiều phiếu dự thưởng và có thể trúng nhiều hơn một giải thưởng tương ứng với số phiếu tham dự.

Lễ rút thăm xác định trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 16/1/2015 tại TP.HCM và truyền trực tiếp hình ảnh lễ rút thăm trúng thưởng đến khách hàng Hà Nội tại chi nhánh phía Bắc.


"Xe sang đi trước. Lộc lướt theo sau" là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2014, nhằm tri ân các khách hàng đã đóng góp vào sự thành công của BMW trong suốt 20 năm qua tại Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội để thực hiện giấc mơ sở hữu chiếc xe mơ ước như phần thưởng cho thành quả sau một năm làm việc đón chào một năm mới với nhiều may mắn và thành công.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét