Ford Việt Nam lập kỷ lục doanh số trong quý 3

 

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số kỷ lục trong tháng 9, tăng đến 90% so với cùng kỳ năm trước, đạt 1.390 chiếc xe bán ra. Doanh số tháng 9 đạt mức kỷ lục nhờ vào nhu cầu tăng mạnh đối với các dòng xe của Ford ở Việt Nam, bao gồm bộ đôi xe cỡ nhỏ - mẫu EcoSport hoàn toàn mới và mẫu Fiesta mới.

Kỷ lục của tháng 9 góp phần giúp kết quả kinh doanh quý 3 của Ford tại Việt Nam đạt mức kỷ lục cao nhất trong các quý từ trước tới nay, với doanh số bán lẻ tăng 93% so với cùng kỳ năm trước, đạt 3.984 chiếc bán ra.


EcoSport

Doanh số của Ford Việt Nam trong suốt 9 tháng tính từ đầu năm tăng 68%, với 9.248 chiếc, tạo đà cho một năm bán hàng cao nhất từ trước đến nay của Ford. Thị phần trung bình của cả chín tháng đầu năm 2014 của Ford đạt 8,7%, cao hơn 1,6 điểm so với cùng kỳ năm ngoái.

"Mẫu xe EcoSport đã đẩy mạnh doanh số bán hàng trong năm nay của chúng tôi, giúp mở rộng thị hiếu của người tiêu dùng dành cho thương hiệu Ford và đa dạng hóa các dòng sản phẩm của Ford," ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết. "Tôi rất hào hứng khi thấy ngày càng nhiều khách hàng mới đến với Ford, và chúng tôi rất tự hào khi được phục vụ khách hàng của chúng tôi."

Dòng xe SUV thành thị cỡ nhỏ EcoSport hoàn toàn mới đã định hình nên một phân khúc thị trường ô tô mới, và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Ford tại Việt Nam. Trong tháng 9 vừa qua, EcoSport có doanh số bán lẻ 232 chiếc, ghi nhận kỷ lục doanh số 765 chiếc kể từ khi được ra mắt vào tháng 7/2014.


Fiesta

Một dòng xe cỡ nhỏ khác của Ford là chiếc Fiesta thể thao cũng đã đóng góp vào doanh thu kỷ lục trong tháng 9 của Ford Việt Nam, khi tăng doanh thu tới 73%, đạt 133 chiếc bán ra.

Dòng xe Ranger tiếp tục dẫn đầu thị trường xe bán tải tại Việt Nam trong tháng 9 với doanh số bán lẻ tăng 183% so với cùng kỳ năm trước, đạt mốc 459 xe bán ra. Mức doanh thu này đã ghi nhận kỷ lục quý 3 của Ranger tại Việt Nam khi doanh số tăng 183% so với cùng kỳ năm trước, tương đương 1.272 chiếc bán ra.

Trong khi đó, Transit tiếp tục dẫn đầu thị phần xe vận tải thương mại ở Việt Nam khi doanh số tháng 9 tăng 71%, đạt mức 337 chiếc bán ra. Doanh số của dòng Transit trong quý rồi đã tăng 94%, tương ứng 1.025 xe bán ra.

Sự phổ biến của dòng xe SUV gia đình Everest cũng đóng góp vào doanh thu kỷ lục trong tháng 9 với doanh số bán lẻ tăng 28%, tương đương 147 chiếc bán ra. Doanh số tính từ đầu năm của dòng xe Everest cũng tăng 33%, đạt 1.210 chiếc bán ra.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét