Chương trình giới thiệu xe Mazda tại Tiền Giang

 

Trong 2 ngày 17 và 18/10 vừa qua, VinaMazda phối hợp cùng showroom Tiền Giang tổ chức chương trình "Giới thiệu xe Mazda - Thương hiệu Nhật Bản" nhân dịp chính thức ra mắt showroom Mazda Tiền Giang với khách hàng tại khu vực Tiền Giang, Bến Tre và Long An.

Mazda Tiền Giang

Chương trình mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về tính năng vận hành, công nghệ mới của các dòng xe Mazda, thông qua các hoạt động giới thiệu công nghệ Skyactiv, i-Stop, i-Eloop và lái thử xe Mazda6, CX-5, Mazda3 và BT-50. Riêng buổi giới thiệu xe Mazda tối ngày 17/10 đã thu hút sự tham dự của gần 100 khách hàng và đại diện các đài PTTH tại Tiền Giang, Bến Tre.

Theo đánh giá của đông đảo khách hàng tham dự chương trình, Mazda là dòng xe thương hiệu Nhật Bản có các tính năng và công nghệ vượt trội so với các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường, không những đáp ứng được nhu cầu về phương tiện đi lại mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lái xe. 


Mazda Tiền Giang

Bên cạnh đó, chính sách giá cả cạnh tranh, hệ thống phân phối rộng khắp và dịch vụ hậu mãi chu đáo đã thu hút khách hàng chọn lựa Mazda. Ông Nguyễn Văn Thi, Trưởng Khoa Mắt Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu - Bến Tre, khách hàng vừa sở hữu chiếc Mazda6 2.5 AT cho biết: "Tôi chọn Mazda6 2.5 AT do tính năng, công nghệ và giá cả cạnh tranh hơn hẳn các xe cùng phân khúc của thương hiệu khác trên thị trường. Hơn nữa, Mazda6 có thiết kế sang trọng, hiện đại, các tính năng dễ sử dụng, phù hợp với nhiều độ tuổi trong gia đình."


Tiếp nối chương trình giới thiệu xe tại showroom, buổi lái thử xe Mazda được tổ chức tại Nhà khách Tiền Giang, số 6C đường Rạch Gầm, P.1, TP. Mỹ Tho vào sáng ngày 18/10 đã mang đến những trải nghiệm về công nghệ mới và cảm giác lái thú vị của xe Mazda đến với khách hàng khu vực này.

Mazda Tiền Giang

Mazda Tiền Giang

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét