Bentley Hà Nội sẽ khai trương vào đầu tháng 11

 

Hãng xe siêu sang Bentley vừa chính thức công bố sẽ khai trương đại lý đầu tiên của mình tại Việt Nam vào đầu tháng 11 tới.

Bentley Hà Nội

Được đặt tại quận Nam Từ Liêm - một trong những trung tâm thương mại và tài chính mới của Hà Nội, đại lý Bentley Hà Nội sẽ cung cấp cho khách hàng với mô hình đầy đủ của Bentley Motors gồm toàn bộ dòng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi và hàng hóa cao cấp mang nhãn hiệu Bentley.

Ông Kevin Rose, thành viên Hội đồng quản trị bán hàng, tiếp thị và hậu mãi của Bentley Motors cho biết: "Chúng tôi mong được làm việc tại Hà Nội và sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khách hàng tiềm năng cũng như người yêu xe Bentley tại Việt Nam là một điểm khởi đầu đáng khích lệ cho Bentley. Chúng tôi có một đối tác mạnh mẽ trong CT-Wearnes Việt Nam, một đối tác kết hợp được sự hiểu biết sâu sắc về kinh doanh tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu đời và sự thành công rực rỡ của hoạt động kinh doanh bán lẻ ô tô sang trọng trong khu vực châu Á, đặc biệt là với Bentley."

Bentley Hà Nội

"Bentley đang phát triển mạnh mẽ trong khu vực quan trọng là Châu Á - Thái Bình Dương với mức tăng trưởng về lượng xe giao cho khách hàng tăng 49% trong 9 tháng đầu năm 2014 so với cùng kỳ năm trước, và chúng tôi tự tin là Bentley Hà Nội sẽ góp phần tích cực cho sự phát triển trong tương lai," ông Rose chia sẻ thêm.

Tại buổi lễ khai trương đại lý sắp tới, Bentley Hà Nội sẽ ra mắt 2 mẫu xe đã được đưa về Việt Nam vài tháng trước là Flying Spur 2014 và Continental GTC 2013.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét